ได้ไปญี่ปุ่นมา ด้วยการ เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง ตอนเที่ยวมันก็สนุกดีนะแต่ตอนหาข้อมูลโคตรเหนื่อย พ่อแม่ก็ชวนอะไรไม่ได้เราเลย ต้องหาข้อมูลอย่างเดียว คนเดียว เลยพึ่งรู้วง่าการไปเที่ยวญี่ปุ่นไม่จำเป้นต้องง้อทัวร์เลยนะเนี่ยเดี๋ยวนี้มี บล็อก เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง เยอะมาก หาข้อมูลไปได้หมดกระทั่งสถานที่เที่ยวและอะไรอื่นๆมากมาย ทำให้ใครๆก็ไปเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเองได้เนอะ ไม่ต้องขอวีซาแล้ว อยากไปก็ไปเลยจะหา แต่ติดเรื่องการหาของฝากจากญี่ปุ่นนี่ละที่เหนื่อย 
 
 ของฝากจากญี่ปุ่น 
ลองดูที่นี่มาก็ดีนะ 

" มาเริ่มกันที่หมวดหมู่ ขนมญี่ปุ่น ยอดฮิตโตเกียว บานาบ่า (Tokyo Banana)นอกจากนมเปรี้ยวแล้ว ยาคูลท์ยังมีผลิตภัณฑ์ให้ลองอีกมากมาย ทั้งน้ำผลไม้ นม เครื่องดื่มผสมแอลกอฮอล์ก็มีนะ หากใครไม่อยากแบกกลับมาด้วย แนะนำให้ลองกินดู หาได้ง่ายตามตู้กดอัตโนมัติทั่วไปเลยจ้าหมวดของใช้น่ารัก 1. ร่มญี่ปุ่น น่ารักๆ เสื้อกันฝนที่นี่ ไม่ไก่กาธรรมดานะจ๊ะ แม้จะเป็นของที่เกรดราคาถูก แต่ลวดลาย ดีไซน์ และแพคเกจยังเริ่ดไม่เป็นสองรองใคร เสื้อกันฝนของญี่ปุ่นส่วนใหญ่แล้วจะมีกระเป๋าใส่เสื้อที่มีลวดลายเดียวกันแถมมาให้ด้วย เช่นเคย หากอยากได้ของสวยๆ ราคาไม่แพง เราแนะนำให้ลองไปเดินหาที่ร้าน 3 Coints ทุกอย่าง 300 เยน เช่นเดิม ล่าสุดเราก็สอยเสื้อกันฝนญี่ปุ่นสุดน่ารัก มาในราคาไม่เกิน 100 บาท น่ารักด้วย ถูกด้วย คุ้มจริงๆเลย"

เค้าว่างี้อ่ะ 

อยากมาแชร์ข้อมูล ของฝากจากญี่ปุ่น ที่น่าสนใจ ที่เราชอบโดยส่วนตัวและมักมีคนฝากซื้อ มาให้ดูเผื่อเป็นไอเดียเลือกซื้อของฝากได้จ้า 

ลองไปดูละกันนะ